KIẾN THỨC

Sử dụng bao cao su đúng cách cho nam giới và nữ giới

Cách sử dụng bao cao su rất dễ dàng đối với những người đã qua sử dụng, nhưng lại gặp khó khăn cho người mới bắt đầu nó có thể xuất phát từ tâm lý, hay sự thẹn thùng của người sử dụng.

Có nên dùng bao cao su chống xuất tinh sớm?

Bao cao su Tuy Hòa: Yếu sinh lý – một tình trạng muôn thủa mà nhiều đấng mày râu gặp phải, vì tình trạng này mà cuộc chơi của các đôi tình nhân chẳng lành chẳng ngọt. Nhiều lục đục gia đình, các cặp vợ chồng cũng từ đây mà ra. Từ đó việc điều trị và khắc phục tình trạng xuất tinh sớm đang là nhu cầu khá bức thiết ở khá nhiều nam giới.

Nhiều bạn trẻ, người lớn e ngại, xấu hổ khi mua bao cao su nơi đông người

Ai cũng biết, bao cao su là một trong những biện pháp tốt nhất để quan hệ tình dục an toàn, tuy nhiên, ở Việt Nam, tới tâm lí e ngại, chuyện đi mua bao cao su là cả một vấn đề nan giải. Có rất nhiều câu chuyện hài hước xoay quanh việc này.

Điều gì tạo nên một tình yêu đẹp: 5 cách phát triển một mối quan hệ lành mạnh

Bao cao su tuy hòa: Ai cũng mong cho mình có được tình yêu đẹp, tuy nhiên cuộc sống không đơn giản như bạn mong đợi, đôi lúc những lần bất đồng ý kiến với người đó khiến bạn phải kìm nén, hoặc dồn nén? Làm sao để mối quan hệ của cả hai được bền lâu, hiểu nhau và luôn thật ấm áp? Chắc chắn không phải là không thể! Vì vậy, có những điều mà nhất định bạn cần biết!

Những công dụng bất ngờ từ những chiếc bao cao su

Bao cao su Tuy Hòa – Chúng ta thường rất hay ngại ngùng khi mà nhắc tới bao cao su nhưng thực chất đây là một trong những đồ vật có những công dụng tuyệt vời nhất cũng như hữu ích nhất mà cả bạn nam và nữ đều cần phải nhớ.

video
FACEBOOK